ปี พ.ศ. 2545
เลิศรส ( เต้าหู้นมสด ) เกิดขึ้นจากความพลิกผันของธุรกิจน้ำส้มเกล็ดหิมะที่ขายดิบขายดีมากๆ ในสมัยก่อนนี้ (ทางเราไม่ได้เป็นผู้ผลิต เราเป็นตัวแทนจำหน่าย) จากวันแรกที่รับไปส่งใช้เวลาหลังจากเลิกงานช่วงประมาณบ่าย 3 โมง โดยเริ่มจากรับมา 60 แก้วเพื่อเอาไปส่งให้กับร้านค้าและให้ลูกค้าเพื่อทดลองชิมจากยอดขาย 60 แก้วใช้เวลาเพียง 2 เดือน ก็เพิ่มเป็น 10,000 กว่าแก้วต่อวัน และยอดขายก็เพิ่มขึ้นตลอด ขายได้อยู่ประมาณ 2 ปี ก็เกิดมีข่าวออกมาว่าพบเชื้อราและสารปนเปื้อนอยู่ในน้ำส้มเกล็ดหิมะ ทำให้ยอดขายเริ่มลดลงมาเรื่อยๆ จากเดิมที่เคยมีรายได้ประมาณ 5,000 บาทต่อวัน ยอดขายก็ตกลดลงเป็นอย่างมาก ถึงกับขนาน 3 เดือนยังขายได้ไม่ถึง 5,000 บาท รถที่ใช้ส่งของก็ถูกยึดไป 1 คันเพราะไม่มีเงินส่ง และก็ยังมีค่าใช้จ่ายภายในบ้านอื่นๆ อีกมากมาย งานประจำก็ไม่ได้ทำแล้ว เพราะได้ลาออกมาทำธุรกิจน้ำส้มเกล็ดหิมะโดยตรง แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จ
 
ปี พ.ศ.2547

จุดพลิกผันของธุรกิจน้ำเต้าหู้ได้เริ่มขึ้นโดย ไปเห็นคอลัมน์หนึ่งในหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ ชื่อช่องทางทำมาหากินหรือชี้ช่องทางรวย ไม่ค่อยแน่ใจ ในคอลัมน์นี้มีสูตรการทำน้ำเต้าหู้นมสด ก็ได้ลองทำดูโดยนำไปส่งให้กับลูกค้าที่เคยส่งน้ำส้มเกล็ดหิมะ ขายเต้าหู้นมสดอยู่ประมาณ 2 ปี โดยเราเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายด้วยตัวเอง จึงได้มีการจดบันทึกสถิติ (ความต้องการของตลาด) ของผู้บริโภคเอาไว้ เพื่อนำมาปรับปรุงสูตรให้เหมาะสมกับความต้องการของผู้บริโภคส่วนใหญ่ โดยช่วงนี้เริ่มมีลูกค้าอยู่ในจังหวัดสมุทรสาครและปริมณฑล ประมาณ 6-7 ราย ( ผลิตแต่เต้าหู้นมสดอย่างเดียว รสดั้งเดิม )

 
ปี พ.ศ.2549

เลิศรส ( เต้าหู้นมสด ) ได้จดทะเบียนการค้าเป็น “ เลิศรส การพาณิชย์ “ และได้รับมาตรฐานรับรองความสะอาด ปลอดภัย ของสินค้าจากกระทรวงสาธารณสุข ถูกต้องตามกฎหมาย ด้วยความคิดที่ไม่หยุดนิ่งและนโยบายหลักที่คำนึงถึงเรื่องของ รสชาติ ความอร่อย ความสด สะอาด และหลากหลาย จนนำมาปรับปรุงเต้าหู้นมสดเพิ่มเป็น 6 รสคือ รสนมสด, รสแคนตาลูป, รสเผือก, รสสตรอเบอร์รี่, รสข้าวโพด, รสชานมเย็น และเต้าฮวยนมสดอีก 7 รส คือ รสนมสด, รสแคนตาลูป, รสเผือก, รสสตรอเบอร์รี่, รสข้าวโพด, รสชานมเย็น และกาแฟคั่ว

 
ปี พ.ศ. 2554
“เลิศรส การพาณิชย์” ได้จดทะเบียนการค้าเป็น “บริษัท เลิศรส เบฟเวอเรจ อิน เทสตี้ จำกัด” จำกัด เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2554ด้วยแนวความคิดที่ไม่หยุดนิ่ง และนโยบายหลักที่ยึดถือปฏิบัติมาโดยตลอด จะช่วยพัฒนาปรับปรุงสินค้าใหม่ๆออกมา ทั้งนี้ยังได้พัฒนาทางด้านสถานที่โรงงานผลิตที่ได้มาตรฐาน รวมทั้งกระบวนการผลิตทุกขั้นตอนให้มีความสะอาด ปลอดภัย และอุปกรณ์การผลิตที่ทันสมัย ระบบการฆ่าเชื้อแบบพาสเจอร์ไรส์ และแบบ สเตอริไรส์
 
ทั้งนี้เราได้ยึดถือการยอมรับและความพึงพอใจของผู้บริโภคเป็นหลัก ด้วยนโยบาย ”อาหารปลอดภัย” ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านทั่วประเทศ ที่ให้ความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ของเราด้วยดีมาโดยตลอด
 
 
Copyright 2011 © LERTROSE BEVERAGE IN TASTY CO.,LTD. All rights reserved.
 
22/4 Moo 2  Tha Sao, Krathumban, Samut Sakhon 74110